Giới thiệu Công ty

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm về kính an toàn và kính xây dựng, tiết kiệm năng lượng trong xây dựng ngày càng cao, mà khả năng đáp ứng của thị trường nội địa còn rất nhiều hạn chế, xuất phát từ thực tế đó, dựa trên sự tư vấn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kính xây dựng và kính an toàn, cũng như sự tư vấn của các chuyên gia nước ngoài về thiết bị công nghệ.

QUYẾT ĐỊNH CỦA CHÚNG TÔI

Ngày 17/04/2019, Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu kính Thăng Long quyết định nhập các loại kính an toàn và kính xây dựng để phân phối và gia công cho các đơn vị thi công trên toàn quốc.

placeholder_850x450_4

Sản phẩm của Chúng tôi

Sản phẩm gồm kính SUPPER TEMPER đố là sản phẩm kính tôi cường lực, kính nhiệt an toàn, kính gia cường nhiệt và kính tôi nhiệt, kính uốn cong các loại.
LAMIPRO:  nhóm sản phẩm kính an toàn: Gồm dán 2 lớp,  kính dán cường và kính dán chống trộm.
• IINSULATED: nhóm sản phẩm tiết kiệm năng lượng gồm các sản phẩm kính hộp cách nhiệt, cách âm, kính low e chống tia cực tím.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG 

Các sản phẩm mang thương hiệu THĂNG LONG GLASS đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế  như ANSI Z97.1 của Mỹ và BS 6206 của Vương quốc Anh , đồng thời phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành như TCVN 7455:2004 , TCVN 7364:2004.

+ Công trình tiêu biểu
+ Năm kinh nghiệm
km Phạm vi vận chuyển
+ Sản phẩm Đa dạng